Site icon GETA GROUP

20 mẫu nhà lắp ghép chi phí 100 triệu đẹp nhất hiện nay

Đánh giá post

Nhà lắp ghép luôn được biết đến với ưu điểm tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhanh chóng. Vậy với chi phí 100 triệu thì kiểu nhà lắp ghép sẽ có cấu tạo và đặc điểm thế nào? Điểm qua những lưu ý quan trọng khi xây dựng nhà lắp ghép 100 triệu và tham khảo những mẫu nhà đẹp nhất được GETA cập nhật sau đây. 20 mẫu nhà lắp ghép chi phí 100 triệu đẹp nhất hiện nay

https://getagroup.vn/bao-gia-thi-cong-bungalow-nha-bungalow-dep-gia-re/

Cấu tạo nhà lắp ghép 100 triệu

Nhà lắp ghép là dạng nhà sử dụng các vật liệu nhẹ được sản xuất sẵn tại nhà máy, sau đó lắp ghép hoàn thiện tại công trình. Cấu tạo của loại nhà này sẽ gồm những phần như sau:

  • Hệ thống cột – kèo – xà: Đây là phần khung xương của ngôi nhà thường được làm từ thép CT3, gỗ, hộp mạ kẽm và vật liệu U. Phần khung này sẽ được phân nhỏ thành các cấu kiện tại nhà máy sau đó vận lắp ráp lại công trường.
  • Hệ thống tấm che và vách ngăn: Các tấm che và vách ngăn có nhiệm vụ phủ kín công trình bằng cách kết nối các cột trụ kèo với nhau. Những tấm này có chiều dày từ 50 – 100mm.
  • Hệ thống mái: Gia chủ cần lựa chọn vật liệu có khả năng chống gỉ sét, cách nhiệt tốt và có độ dày từ 50 – 100mm để lợp mái. Phổ biến nhất là loại mái lợp tôn PU + PP hoặc tôn xốp.
  • Hệ thống cửa: Cửa trong nhà lắp ghép gồm cửa ra vào và cửa sổ. Vật liệu làm cửa đi và cửa sổ nên chọn loại cửa Panel tôn xốp hoặc nhôm kính, nhựa lõi thép.
  • Trần nhà: Tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ có thể lựa chọn loại trần nhà thích hợp, ưu tiên dạng trần nhựa hoặc trần thạch cao để tiết kiệm chi phí.
  • Phụ kiện nhà: Hệ thống đường ống dẫn nước, bu lông liên kết dầm móng, khung nhà, ốp nóc, diềm mái.

Hoàn thiện phần khung gồm các cột kèo xà cho nhà lắp ghép 100 triệu

Đặc điểm nổi bật của kiểu nhà lắp ghép 100 triệu

Mặc dù nhà lắp ghép đã xuất hiện từ lâu, nhưng mới được lựa chọn để xây thành nhà ở dân dụng trong những năm gần đây. Điều này được giải thích bởi những đặc điểm nổi bật mà loại nhà này sở hữu như:

  • Tiết kiệm chi phí thi công

Nhà lắp ghép sử dụng các vật liệu có giá thành rẻ, thi công dễ dàng, nhanh chóng, lại không cần phải đập phá như nhà xây dựng từ bê tông. Do đó mà tổng chi phí hoàn thiện nhà lắp ghép thấp, giúp gia chủ tiết kiệm một khoản tương đối lớn. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà lắp ghép hoàn thiện chỉ với 100 triệu đồng.

  • Thời gian thi công nhanh chóng

Vì các bộ phận chính của ngôi nhà đã được sản xuất sẵn, chỉ cần lắp ghép tại công trường sau khi hoàn thiện. Cách lắp ghép cũng rất đơn giản, thao tác dễ dàng nên thường chỉ mất khoảng 6 – 8 tuần. Trong khi với những mẫu nhà truyền thống xây bằng bê tông thì sẽ cần ít nhất 2 – 3 tháng để xây xong.

  • Dễ dàng sửa chữa, thay đổi

Đặc điểm của nhà lắp ghép chính là sử dụng hệ thống vít, bu lông để liên kết các cấu kiện nhà với nhau. Do đó mà từ việc lắp ghép đến tháo dỡ cực kỳ đơn giản, có thể tháo dỡ hay di chuyển toàn bộ ngôi nhà qua vị trí khác khi có nhu cầu thay đổi.

Nhà lắp ghép là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Có nên xây nhà lắp ghép với chi phí 100 triệu hay không?

Để đánh giá chính xác việc có nên xây nhà lắp ghép 100 triệu hay không thì cần dựa trên nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính của bạn. Theo đó, những ưu điểm chính của loại nhà này cơ bản sẽ gồm: thi công nhanh, giá thành rẻ, tính thẩm mỹ tốt, thân thiện với môi trường và dễ dàng di chuyển, sửa chữa.

Tuy nhiên, nhược điểm của nhà lắp ghép sẽ là vấn đề mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Theo đó kiểu nhà này tồn tại vấn đề là tuổi thọ ngắn, không phù hợp với những mặt bằng khu vực nhà phố vì khó khăn trong việc vận chuyển, lắp ghép các cấu kiện.

Từ đây, có thể thấy nhà lắp ghép thích hợp nhất cho các dự án nhà tạm, nhà xưởng, nhà kho hay các công trình mục đích sử dụng ngắn hạn. Ngoài ra, nếu bạn bị hạn hẹp về mặt tài chính mà muốn sở hữu một ngôi nhà thì đây vẫn là một lựa chọn tốt nên cân nhắc.

High 20 mẫu nhà lắp ghép 100 triệu đẹp nhất hiện nay

Dưới sự nâng cấp không ngừng của vật liệu cũng như kết cấu công trình, giờ đây những mẫu nhà lắp ghép càng xuất hiện nhiều hơn. Hãy cập nhật nhanh prime 20 mẫu nhà lắp ghép chi phí 100 triệu đẹp nhất ngay tại đây:

Mẫu nhà lắp ghép 50 triệu

Nhà lắp ghép giá rẻ

Mẫu nhà lắp ghép 2 phòng ngủ

Mẫu nhà lắp ghép 2 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà lắp ghép 3 phòng ngủ

Mẫu nhà lắp ghép 3 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà lắp ghép hiện đại

Nhà lắp ghép phong cách hiện đại

Mẫu nhà lắp ghép tam giác

Nhà lắp ghép tam giác

Mẫu nhà lắp ghép sân vườn 

Nhà lắp ghép phong cách sân vườn xanh mát

Mẫu nhà lắp ghép sang trọng

Mẫu nhà lắp ghép sang trọng

Mẫu biệt thự lắp ghép 2 tầng 

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng

Mẫu nhà lắp ghép giá rẻ

Nhà lắp ghép giá cực rẻ

Mẫu nhà lắp ghép vuông tối giản

Nhà lắp ghép tối giản

Mẫu nhà lắp ghép mái tam giác

Mẫu nhà lắp ghép mái tam giác

Mẫu nhà lắp ghép sử dụng tấm cemboard

Nhà lắp ghép sử dụng tấm cemboard

Mẫu nhà lắp ghép đơn giản

Mẫu nhà lắp ghép đơn giản đẹp

Mẫu nhà lắp ghép biệt thự mini

Biệt thự mini lắp ghép

Mẫu nhà lắp ghép 4 phòng ngủ

Nhà lắp ghép 4 phòng ngủ

Mẫu nhà lắp ghép chi phí rẻ dưới 100 triệu

Mẫu nhà lắp ghép dưới 100 triệu

Mẫu nhà lắp ghép cao cấp

Mẫu nhà lắp ghép cao cấp

Mẫu biệt thự lắp ghép cho gia đình trẻ

Nhà lắp ghép rẻ cho gia đình trẻ

Mẫu nhà lắp ghép 1 phòng ngủ

Thiết kế nhà lắp ghép 1 phòng ngủ

Trên đây là những thông tin chính về nhà lắp ghép 100 triệu và những mẫu nhà đang thịnh hành năm 2023. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc có thể hiểu hơn về những ưu, nhược điểm của loại nhà này và có được những ý tưởng thiết kế nhà phù hợp.
Nếu bạn có thắc mắc về các sản phẩm và giải pháp trần – tường – sàn nội ngoại thất DURAflex dùng cho mẫu nhà lắp ghép cũng như các công trình khác, vui lòng liên lạc chúng tôi theo số điện thoại: 0919511911

CÔNG TY TNHH XD TM DV SX GETA
ĐỊA CHỈ: KP1 Thị Trấn Tân Châu, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh
79 Điện Biên Phủ, P Ninh Sơn, Tp Tây Ninh
EMAIL: duccuong.vnn@gmail.com
ĐT: 0919511911 (CƯỜNG)

Thi Công Nhà Lắp Ghép Tại Tây Ninh

Exit mobile version