Mẫu nhà lắp ghép giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

3.8/5 - (10 bình chọn)

Bài viết đề cập đến những ưu điểm và mẫu nhà lắp ghép, bao gồm tính nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng thi công, chi phí thi công thấp, cách nhiệt và cách âm tốt, cũng như tính linh hoạt trong việc xây dựng trên nhiều địa hình khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng nhà lắp ghép chỉ thích hợp cho lán trại hoặc nhà ở công nhân. Trong thực tế, nhiều nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Úc, sử dụng nhà lắp ghép cho các khu dân cư và chung cư. Bài viết giới thiệu căn nhà lắp ghép xinh đẹp và ấn tượng để chứng minh tính đa dạng và khả năng ứng dụng của kiểu nhà này.

Nào, hãy ngắm nhìn những điều bình dị được dịp toả sáng trong các thiết kế sau đây bạn nhé!

CÔNG NGHỆ MODULE - CÔNG NGHỆ NHÀ LẮP GHÉP

1. Khái Niệm Nhà Lắp Ghép ? 

Nhà lắp ghép là loại nhà ở chuyên dụng của nhà tiền chế. Một số loại nhà lắp ghép thường thấy như: nhà mô đun; nhà di động; hoặc nhà xưởng công nghiệp. Theo đó nhà lăp ghép được sản xuất trước tại nhà máy sản xuất, thường ở các phần tiêu chuẩn có thể dễ dàng vận chuyển và lắp ráp. Một số thiết kế nhà lắp ghép hiện nay bao gồm các chi tiết kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ chủ nghĩa hậu hiện đại hoặc kiến trúc theo chủ nghĩa tương lai.

 2.Nguyên Liệu Xây Dựng Nhà Lắp Ghép ?

       Bê Tông Siêu Nhẹ:  Đây là vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt cho nhà lap ghép. Bê tông cũng là vật liệu quen thuộc trong xây dựng nhà truyền thống và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

     Tấm Panel: Đây là vật liệu tiết kiệm cho nhà lắp ghép. Chúng thường được dùng làm vách ngăn để giảm chi phí xây dựng. Tấm panel có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được một số tiêu chí cơ bản trong xây dựng, nên chúng cũng khá phổ biến.

     Tấm Cemboard & Tôn Xốp: Tấm Cemboard & Tôn Xốp là hai loại vật liệu xây dựng phổ biến hiện nay. Tấm Cemboard có độ bền cao, chống cháy tốt và dễ thi công. Tôn Xốp có tính năng cách âm, cách nhiệt và nhẹ. Hai loại vật liệu này có thể kết hợp với nhau để tạo ra các công trình đẹp và tiết kiệm chi phí.                                                                                            

Top 20 mẫu nhà lắp ghép chi phí 100 triệu đẹp nhất hiện nay | DURAflex

 3. Ưu Điểm Của Nhà Lắp Ghép ?

     – Có tính thẩm mỹ cao, thiết kế thông minh sáng tạo: Với nhà lắp ghép, bạn không chỉ thỏa sức thiết kế nhà theo các phong cách khác nhau theo ý thích và đa dạng hóa màu sắc, mà bạn còn được trải nghiệm không gian sống được thiết kế riêng cho chính mình.

Nhà lắp ghép 2 phòng ngủ - 8 mẫu nhà đẹp và những lưu ý khi lựa chọn

 – Thân thiện môi trường: Khi thi công nhà lắp ghép, các chất thải bụi sẽ hạn chế thải ra ngoài môi trường do không sử dụng những vật liệu xây dựng truyền thống như xi măng, cát, đá…

 – Tiết kiệm chi phí đầu tư: Chi phí xây nhà lắp ghép chỉ khoảng 1/2 so với nhà truyền thống,thậm chí giá thành có thể tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, việc thi công rất nhanh chóng, tháo dỡ thuận tiện và kết cấu rất kiên cố, có độ bền vững cao, khả năng cách âm và cách nhiệt cực kỳ tốt. 

 – Tiết kiệm thời gian thi công: Xây dựng nhà lắp ghép chỉ mất khoảng 8 tuần kể từ lúc bắt đầu thi công là bạn có thể nghiệm thu được công trình.

 – Với mô hình này bạn có thể xây dựng trên nhiều địa hình như: Đồng bằng, đồi núi… và có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác.

 – Dễ dàng thay đổi hay di chuyển: Chính vì vậy mà khi có nhu cầu tháo dỡ hoặc cơi nới,thay đổi hoặc mở rộng một phần diện tích nhà mà không ảnh hưởng đến tổng thể. 

4. Chi Phí Để Xây Dựng Nhà Lắp Ghép ?

Loại nhà lắp ghép Đơn vị tính  Đơn giá(triệu đồng/m2)
Nhà lắp ghép dân dụng 1 tầng m² sàn 1,5tr – 2,5tr/m²
Nhà lắp ghép dân dụng trên 1 tầng m² sàn 1,7tr – 2,9tr/m²
Nhà lắp ghép biệt thự m² sàn 2tr – 3,5tr/m²
Nhà lắp ghép văn phòng, nhà điều hành m² sàn 1,8tr – 2,8tr/m²
Nhà lắp ghép quán cafe, nhà hàng m² sàn 1,6tr – 2,9tr/m²
Nhà lắp ghép làm nhà ở cho công nhân m² sàn 1,3tr – 2,9tr/m²
Nhà lắp ghép di động m² sàn Liên hệ

Với những ưu điểm nổi bật trên, GETA GROUP luôn tự tin mang lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nhà lắp ghép của chúng tôi. Để được tư vấn và báo chính xác và nhanh nhất, vui lòng liên hệ cho GETA GROUP qua Hotline: 0919.511.911.

Nhà Lắp Ghép Tây Ninh